Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

HYALURONSAN HA-LQH

Xuất xứ: NSX: Kewpie Corporation - Nhật Bản

Quy cách: 100g/gói, 1kg/gói, 5kg/gói

Yêu cầu báo giá

Thông số Hyaluronsan HA-LQH: http://bit.ly/2YUwSPz

MSDS Hyaluronsan HA-LQH: http://bit.ly/2Z16nb7

Mô tả chi tiết

INCI Name: Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate là dạng muối của Hyaluronic Acid, có dạng tinh thể trắng tan trong nước. Nó được tổng hợp để tạo ra một cấu trúc phân tử nhỏ hơn để ổn định và tăng khả năng chống oxy hóa. Cấu trúc phân tử nhỏ hơn và khả năng hòa tan trong nước có nghĩa là nó có thể thâm nhập sâu hơn vào da, cung cấp khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ ngoài bề mặt da.

Sodium Hyaluronate thường được sử dụng để chống lão hóa và dưỡng ẩm vì khả năng cải thiện độ săn chắc, làm mờ nếp nhăn và dưỡng ẩm cho da. Nó có thể được tìm thấy phổ biến trong nhiều sản phẩm bao gồm huyết thanh và kem dưỡng ẩm.

- Lợi ích từ Sodium Hyaluronate:

+ Da săn chắc hơn: Với đặc tính liên kết nước ấn tượng của nó sẽ giúp sản phẩm thấm sâu vào da để hấp thụ và giữ ẩm. Nhiều sản phẩm mỹ phẩm trang điểm có thêm thành phần này vào kem lót, vì khả năng giữ ẩm rất tốt nên nó làm cho làn da trông căng mọng và mềm mại hơn ngay lập tức.

+ Giảm nếp nhăn: Khi Sodium Hyaluronate khuếch đại quá trình hydrate hóa da, da lấy lại vẻ căng mọng trẻ trung và làm mờ các nếp nhăn. Da được dưỡng ẩm sâu khiến giảm nguy cơ hình thành nếp nhăn về lâu dài.

+ Không gây mụn: Phù hợp cho các loại da nhạy cảm, da đang có mụn trứng cá và không gây bí tắc lỗ chân lông.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

**Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0292 3832830 – 029 2222 0512

SẢN PHẨM VỪA XEM

Vui lòng chờ