Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

MAGNESIUM STEARATE

Xuất xứ: Singapore

Quy cách: 1kg/gói, 15kg/bao

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

IUPAC: Magnesium Octadecanoate

Magnesium Stearat (Magnesi Stearat) là hợp chất hóa học có công thức Mg(C18H35O2)2. Nó là một loại xà phòng, bao gồm muối chứa hai anion stearate (anion của Acid Stearic) và một cation magie (Mg 2+). Magnesium Stearate là một loại bột trắng, mịn, tan trong dầu, tan rất ít trong rượu và không tan trong nước. Các ứng dụng của nó khai thác sự mềm mại, không hòa tan trong nhiều dung môi và độc tính thấp của chất này. Nó được sử dụng như một tác nhân phát hành và như một thành phần hoặc chất bôi trơn trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm.

- Ứng dụng trong dược phẩm:

Magnesium Stearate thường được sử dụng như một chất chống dính trong sản xuất thuốc viên, viên nang và bột. Về mặt này, chất này là hữu ích vì nó có đặc tính bôi trơn, ngăn chặn các thành phần dính vào thiết bị sản xuất trong quá trình nén bột hóa học vào viên nén rắn.

- Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Magnesium Stearate thường được ứng dụng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm, với tính chất không tan trong nước nên nó có thể tạo một lớp màng phủ mịn màng và không thấm nước trên bề mặt da, giữ da khô thoáng.

**Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0292 3832830 – 029 2222 0512

SẢN PHẨM VỪA XEM

Vui lòng chờ