Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

ACID LACTIC

Xuất xứ: NSX: Corbion-Thái Lan, Shandong-Trung Quốc

Quy cách: 1kg/chai, 5kg/can, 10kg/can, 25kg/can

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

Acid Lactic có dạng lỏng màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng. Acid Lactic thường được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm sữa chua và các loại thực phẩm lên men khác. Loại acid này cũng được sử dụng trong công nghiệp sản xuất bia rượu và trong các đồ uống khác nhau như các loại cocktail. Và đặc biệt trong công nghiệp mỹ phẩm, Acid Lactic được sử dụng rất nhiều và được xem như một thành phần quan trọng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Trong mỹ phẩm,

Acid Lactic là thành phần quan trọng trong các loại kem dưỡng da. Acid Lactic tác động đến tế bào, làm trẻ hóa làn da, kích thích phát triển tê bào da mới và giảm xuất hiện vết nhăn da. Bên cạnh đó, Acid Lactic là một dòng tự nhiên của AHA, tăng cường tái tạo tế bào, tăng độ đàn hồi và làm căng da đồng thời làm giảm sự tác động của ánh sáng mặt trời lên da, chống lão hóa da hiệu quả.

Trong thực phẩm,

Acid Lactic dùng để lên men sữa chua, phomat, dưa chua đóng hộp làm tăng giá trị dinh dưỡng có tác dụng trị bệnh đường ruột. Acid Lactic gây ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, tạo điều kiện phân hủy nhanh các đại phân tử hữu cơ mà không tạo ra các sản phẩm độc hại cho các vi sinh vật sống chung trong chế phẩm cũng như cho môi trường sống và cây trồng.

Bảo quản: Bao bì kín, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

**Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0292 3832830 – 029 2222 0512

SẢN PHẨM VỪA XEM

Vui lòng chờ