Báo giá (0) (0)

GIỚI THIỆU

- Công ty TNHH Nam Hà được thành lập từ năm 2004 đến nay đã hơn 15 năm kinh doanh và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Với bề dày kinh nghiệm trên, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách các sản phẩm được lựa chọn với 3 tiêu chí: Chất lượng, giá thành và sự ổn định.

- Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa Mỹ Phẩm, Hương Liệu, hóa chất Công Nghiệp các loại, phụ gia Thực Phẩm, Thiết bị Thí Nghiệm... Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự tin giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách với lòng nhiệt tình và tận tâm nhất.
- Theo sát phương châm "HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG, LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN CẢI TIẾN".  Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, đào tạo, rèn luyện đội ngũ nhân viên để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chân thành nhất.

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI HÓA CHẤT

Công ty TNHH Nam Hà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận và giấy phân tích sản phẩm đầy đủ. Các mặt hàng hóa chất trước khi nhập khẩu sẽ được chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn của nhà nước và vừa đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Các mặt hàng hóa chất đa dạng về mẫu mã, xuất xứ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa dạng nhóm hàng hóa như:

Hình ảnh: Hương Liệu

Hình ảnh: Hóa Mỹ Phẩm

Hình ảnh: Phụ gia thực phẩm

Hình ảnh: Hóa chất Công nghiệp

Hình ảnh: Hóa chất Thú Y, Thủy sản và nông nghiệp


- Đến với chúng tôi theo:
 + Địa chỉ: 103 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 + Sdt: 0292 3832830 - 029 2222 0512 - 0941 606 577

Vui lòng chờ